DỊCH VỤ

Kiểu dáng theo phân khúc người dùng

2017-04-17 16:39:3033 comments, onCùng với sự phát triển của thị trường, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong nền kinh tế. Bạn muốn sản phẩm của công ty bạn thu hút dc “ nhãn quan “ từ khách hàng? Làm sao để lựa chọn được kiểu dáng chai phù hợp nhu cầu thị hiếu về cái đẹp ngày nay? Những dáng chai đẹp - lạ ,kiểu dáng độc đáo, hấp dẫn ắt hẳn khách hàng sẽ bớt chút thời gian để ngắm,để xem thông tin về sản phẩm, về nhà sản xuất,…dễ dàng quảng bá đến người tiêu dùng. Có thể họ chưa có nhu cầu mua và sử dụng nó, nhưng họ sẽ nhớ đến và chia sẽ thông tin lại cho những người xung quanh cùng biết tới. 

Xem thêm >

Tư vấn thiết kế chai nhựa

2017-04-17 16:35:3933 comments, on   Bạn muốn một mẫu chai nhựa riêng dành cho sản phẩm của bạn? Làm sao để nó thật độc đáo,hấp dẫn và gây ấn tượng ngay lần đầu với người tiêu dùng?
   Bạn đã có những mẫu sản phẩm sẵn có,hình ảnh, ý tưởng về sản phẩm của bạn .Nhưng bạn gặp khó khăn trong việc thực thi thiết kế và phương án cụ thể cho sản phẩm .
   Bạn cần được tư vấn, cụ thể hóa thiết kế trên bản vẽ, trên 3D sao cho chính xác nhất. Phương án sản xuất khả thi, chất lượng đảm bảo ,giá thành lại hợp lý.

Xem thêm >

Chai PET chiết rót nóng

2017-04-17 16:31:0733 comments, on   Ngày nay nhu cầu về mức sống của con người ngày càng cao, đòi hỏi mọi thứ luôn được công nghiệp hóa – hiện đại hóa sao cho mọi thứ nhanh nhất, tiện lợi nhất có thể dùng được mọi lúc mọi nơi. Do vậy, CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA VỮNG TIẾN đã tìm ra một giải pháp tối ưu cho ngành giải khát ,đó là Chai nhựa PET chiết rót nóng thuận tiện cho việc đóng chai các loại đồ uống như nước trái cây, sữa, trà, cà phê,…

Xem thêm >

1 - 3 / 3  Trang: