Chai PET chiết rót nóng

2017-04-17 16:31:07, trong DỊCH VỤ

        Ngày nay nhu cầu về mức sống của con người ngày càng cao, đòi hỏi mọi thứ luôn được công nghiệp hóa – hiện đại hóa sao cho mọi thứ nhanh nhất, tiện lợi nhất có thể dùng được mọi lúc mọi nơi. Do vậy, CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA VỮNG TIẾN đã tìm ra một giải pháp tối ưu cho ngành giải khát ,đó là Chai nhựa PET chiết rót nóng thuận tiện cho việc đóng chai các loại đồ uống như nước trái cây, sữa, trà, cà phê,….Vậy chai PET đó làm như thế nào ? có an toàn ,đảm bảo khi sử dụng bằng phương pháp chiết rót nóng không ?


       Đầu tiên, bạn phải hiểu Chai nhựa PET được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hạt nhựa PET nguyên sinh 100% và được nhập khẩu từ nước ngoài về, đảm bảo được độ IV cao, cũng như đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy chai Pet được sử dụng để sản xuất nước uống đóng chai thường có giá khá cao , không như những cơ sở khác để giảm giá thành, người ta thường pha thêm nhựa tái chế (hay còn gọi là nhựa phế) để sản xuất.

 

Chai pet chiết rót nóng


       Khuôn phôi PET cho rót nóng được làm từ nhựa , làm nóng đến một nhiệt độ cao hơn và thổi vào khuôn thổi nóng để giảm hao hụt.Điều này có hiệu quả làm tăng độ kết tinh trong hông chai 33 % - 35 %  cho phép nó để chịu được nhiệt độ cao hơn. Chai chiết rót nóng được kết tinh cổ 2 lần nhằm đảm bảo đáp ứng được nhiệt độ chiết rót từ 60°C -> 90°C


       Phương pháp chiết rót tiết kiệm chi phí và thông dụng.Không yêu cầu bất kì chất hóa học khử trùng nào cho các chai lọ, không chỉ vậy còn tạo điều kiện sử dụng chai PET có trọng lượng nhẹ hơn mà vẫn đảm bảo độ kín, không hở gas, duy trì hình dạng và an toàn chất lượng sản phẩm. Đảm bảo các đặc tính chống va đập là những yếu tố quan trọng nhất.


      Các quá trình kiểm tra cho thấy khả năng bảo vệ ưu việt của Chai nhựa  PET giúp sản phẩm chống ô xy thâm nhập và truyền dẫn ánh sáng, bao gồm cả những loại nước trái cây đặc biệt dễ bị hỏng. Vậy nên, trên thị trường ngày nay,chai nhựa PET đang vô cùng ưa chuộng dùng để đóng các loại nước giải khát. CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA VỮNG TIẾN hiểu điều đó và đang ngày càng cải tiến tạo ra những sản phẩm có giá trị tốt nhất tới tay người tiêu dùng.