Chai nhựa Pet 500ml - Cung cấp chai nhựa Pet 500ml giá rẻ

2017-04-03 10:55:18, trong TIN TỨC

Công ty cổ phần nhựa Vững Tiến là một trong nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm từ nhựa nói chung và các loại chai nhựa pet nói riêng. Với dòng chai nhựa Pet chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại chai nhựa pet với nhiều dung tích khác nhau như chai nhựa pet 330ml, chai nhựa pet 350ml,chai nhựa pet 500ml…….cho các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực.

Chai Pet có các tính chất đặc biệt sau:

  • Có màu tự nhiên với độ trong suốt cao giúp thể hiện được sự tinh khiết, tươi ngon của sản phẩm bên trong.
  • Trơ với thực phẩm.
  • Có độ bền cao chịu được lực xé và va chạm mạnh
  • Có độ cứng cao, chịu được mài mòn tốt.
  • Khả năng chống thấm khí Co2, O2 tốt.

Do có nhiều tính chất đặc biệt như vậy, nên chai Pet đã được ứng dụng rộng rãi làm bao bì trong nhiều ngành sản xuất nước uống, nước giải khát, nước ngọt có gas, rượu, dầu ăn, gia vị…..

Các dòng sản phẩm chai nhựa pet 500ml của chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng và đánh gia cao trong nhiều năm

 

Chai nhựa PET 500ml

chai nhựa PET 500ml

Công ty chúng tôi ứng dụng các dây truyền máy thổi chai chuyên dụng, với công nghệ thổi chai tiên tiến nhất hiện đại nhất đạt chỉ tiêu chất lượng sản phẩm về độ bóng, độ bền, đẹp, không lẫn tạp chất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Là một công ty uy tín đã được Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định.Cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm chuyên luôn tư vấn, thiết kế cho khách hàng các loại chai pet theo các mẫu có sẵn hoặc theo ý của khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn triển khai sản xuất, gia công các loại sản phẩm nhựa kỹ thuật có độ chính xác và chất lượng cao, với nhiều chủng loại nguyên liệu nhựa kỹ thuật như ABS, Pa, As, Pom, Pmma, Pc vvv.

            Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Văn phòng đại diện: số 5 – D3, Ngõ 190 Phố Lò Đúc, P. Đông Mác, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

 Số điện thoại: 04 3972 8817

Cơ sở sản xuất: nhà máy Lô F2, khu công nghiệp Đại Đồng, Xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

Số điện thoại: 0241 384 8538

            Để được chúng tôi tư vấn, và cung cấp sản phẩm chai nhựa Pet 500 ml nói riêng và các dòng sản phẩm chai nhựa nói chung với nhiều kiểu dáng mẫu mã, kích thước phong phú, đa dạng và chất lượng. Khi đến với chúng tôi các quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.