Chai nhựa Pet Vững Tiến - Cung cấp chai nhựa Pet an toàn giá rẻ

2017-04-03 10:51:51, trong TIN TỨC

Chúng ta chắc hẳn đã quá quen thuộc với các loại chai nhựa, bởi ứng dụng thực tế của nó trong đời sống hàng ngày là điều mà không thể phủ nhận. Chai nhựa cũng được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau để đáp ứng được từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Sau đây ta sẽ cùng tìm hiểu về chai nhựa PET.

Nhựa PET trong nền công nghiệp thế giới được biết đến là tổng hợp sợi ( chiếm 60%) cung cấp cho khoảng 30% nhu cầu của thế giới. Trong lĩnh vực vải sợi, PET được ứng dụng làm polyeser kết hợp với cotton để tạo ra các loại vải chất lượng. Ngoài ra PET còn có thể được bọc bởi vỏ cúng hay làm vỏ cứng bọc vật dụng, nó tùy thuộc vào lượng nhựa cần thiết . Pet có thể dùng để bao bọc nhôm làm giảm tính dẫn từ, làm cho nó có tính phản chiếu và chắn sáng.

 

chai nhựa PET

chai nhựa PET

Trong ứng dụng thực phẩm Chai Pet có các tính chất đặc biệt sau:

  • Có màu tự nhiên với độ trong suốt cao giúp thể hiện được sự tinh khiết, tươi ngon của sản phẩm bên trong.
  • Trơ với thực phẩm.
  • Có độ bền cao chịu được lực xé và va chạm mạnh
  • Có độ cứng cao, chịu được mài mòn tốt.
  • Khả năng chống thấm khí Co2, O2 tốt.

Do có nhiều tính chất đặc biệt như vậy, nên chai Pet đã được ứng dụng rộng rãi làm bao bì trong nhiều ngành sản xuất nước uống, nước giải khát, nước ngọt có gas rượu, dầu ăn, gia vị…..

Là một công ty uy tín đã được Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định và được khách hàng công nhận trong nhiều năm chúng tôi tự tin khẳng định các sản phẩm nhựa của chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng bao giờ cũng tốt nhất, chất lượng nhất.

            Công ty Nhựa Vững Tiến với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất chai nhựa Pet cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế cho khách hàng các loại kiểu dáng chai lọ, khuôn mẫu trong ngành nhựa. Ngoài ra công ty chúng tôi còn triển khai sản xuất, gia công các loại sản phẩm nhựa kỹ thuật có độ chính xác và chất lượng cao, với nhiều chủng loại nguyên liệu nhựa kỹ thuật như ABS, Pa, As, Pom, Pmma, Pc vvv.

            Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 04 3972 8817 để được chúng tôi tư vấn, và cung cấp sản phẩm chai nhựa Pet nói riêng và các dòng sản phẩm chai nhựa nói chung với nhiều kiểu dáng mẫu mã phong phú, đa dạng và chất lượng. Khi đến với chúng tôi các quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.