Chuyên cung cấp chai nhựa, sản xuất chai nhựa chất lượng cao

2017-04-03 10:46:00, trong TIN TỨC

Ngày nay chúng ta không khó để có thể tìm được các sản phẩm được làm từ  nhựa. Các dòng sản phẩm chai nhựa đã quá quen thuộc với chúng ta chúng xuất hiện ở từ những đồ vật nhỏ nhất trong cuộc sống. Ngay bây giờ thôi nhìn lướt qua tôi có thể nhìn thấy chai nhựa đựng mỹ phẩm: nước hoa hồng, nước tẩy trang,sữa non, đựng dung dịch muối Natri cioride 0.9%, các lọ thuốc, chai tương ớt.....trong phòng mình.Đấy chỉ là một góc nhỏ trong phòng của mình tôi đã thấy chai nhựa được ứng dụng rất rộng rãi: từ đựng thực phẩm, đến dược phẩm, mỹ phẩm.

Tùy theo từng yêu cầu, mục đích sử dụng khác nhau, mà chai nhựa cũng được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau.Mỗi loại nhựa lại có một công dụng khác nhau, tùy vào mục đích của người sử dụng. Ví dụ như nhựa PE được dùng làm túi xách các loại, thùng có thể tích 1-20 lít.Nhựa PE có một đặc điểm là có thể cho khí, hương liệu thẩm thấu qua nên ta chỉ dùng chai lọ từ nhựa Pe ở nơi không bị ảnh hưởng bởi mùi hương.  Nhựa PP thì lại chịu được nhiệt độ cao lên tới 100 độ C nên thường được dùng làm bao bì đựng bảo quản thực phẩm.

chai nhựa vững tiến

chai nhựa Vững Tiến

Nhựa PET là một loại nhựa trong suốt, chống thấm oxi, cacbon dioxxit tốt hơn các loại nhựa khác nên được dùng làm chai, bình đựng nước tinh khiết, nước giải khát có gas…Tuy nhiên do đặc tính xốp và chứa những lỗ rỗng tạo điều kiện cho vi khuẩn ẩn trú nên chúng chỉ được dùng 1 lần, là là một loại nhựa khá an toàn và dễ tái sử dụng…..Nhựa PC lại có độ trong, độ chịu lực cao, khả năng chống maì mòn, không bị tác động bởi nhiệt độ cao thì lại được sử dụng trong việc chế tạo kính ô tô, xe máy và ít được dùng trong việc chế tạo chai nhựa.

Là một nhà sản xuất và cung cấp các loại chai nhựa, can, lọ, hộp bằng nhựa PET, PE, PC dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, đổ uống, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất đã được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng sản phẩm.Đã được Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định.Cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm chuyên luôn tư vấn, thiết kế cho khách hàng các mẫu chai nhựa đẹp, độc đáo theo các mẫu có sẵn hoặc theo ý của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 04 3972 8817 , để được chúng tôi tư vấn, và cung cấp các mẫu chai nhựa đẹp với nhiều kiểu dáng mẫu mã, kích thước phong phú, đa dạng và chất lượng

 

liên kết đối tác:  vé máy bay giá rẻ đi huế