Cung cấp chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm giá rẻ - An toàn

2017-03-21 15:24:40, trong TIN TỨC


Là phụ nữ chúng ta không thể sống thiếu mỹ phẩm, mỗi ngày tiếp xúc với rất nhiều loại mỹ phẩm, từ sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem nền, kem dưỡng… Nhưng mấy ai để ý là hầu hết các loại mỹ phẩm đó đều được đựng trong những chai, lọ nhựa. Đó là những chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm chuyên dụng.


Chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm thường được làm bằng gì


+ Được làm từ nhựa PET: PET là một loại nhựa được cho khá an toàn. Polyethylene terephthalate là nhựa dẻo, thuộc loại nhựa polyesster và được dùng trong tổng hợp xơ sợi, vật dụng đồ uống, thức ăn va các loại chất lỏng, có thể ép phun để tạo hình và trong kỹ nghệ thường kết hợp với xơ thủy tinh. Vì vậy PET được dùng rất nhiều trong sản xuất chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm. Một điểm cần chú ý đối với chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm được làm từ PET là không nên dùng nhiều lên vì trong thời tiết khắc nghiệt PET rất dễ dàng bị rò rỉ những chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 

chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm

chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm


+ Được làm từ nhựa PP: hạt nhựa PP là viết ắt của Polypropylen, là một loại polymer sản phẩm của phản ứng trùng lặp propylen. Tính bền cơ học cao ( bền xé và bền kéo đứt), khá cũng vũng, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi rất dễ.  Đây cũng được coi là một loại nhựa an toàn, dễ tái chế. Ngoài ứng dụng để chế tạo bao bì màng bọc thực phẩm còn được dùng làm chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm.


Chai lọ đựng mỹ phẩm thường được làm từ hai loại nhựa này vì cả hai loại nhựa đều khá an toàn và được dùng trong công nghệ bảo quản thực phẩm, đặc biệt là PET được dùng để làm chai lọ đựng nước uống đóng chai, nước uống có gas,… Tùy vào mục đích và tính chất của từng loại mỹ phẩm mà người ta lựa chọn loại nhựa để làm chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm khác nhau.
Chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm thường rất tiện lợi. Có nắp chắc chắn nên rất tiện để chiết khấu mỹ phẩm như nước hoa hồng, kem dưỡng da,.. ở cả dạng xịt và dạng kem khi đi du lịch. Đối với chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm rất bền và đa dạng, nhiều mẫu mã và an toàn.Tránh đem những chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm ra ngoài nắng quá lâu vì ánh nắng nóng sẽ làm cho nhựa rò rỉ những hóa chất độc hại và có thể làm hại đến làn da của bạn.

Hi vọng một chút kiến thức nhỏ trên có thể giúp bạn đọc lựa chọn đúng loại chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm mà mình mong muốn!