Công ty sản xuất hộp nhựa an toàn hàng đầu - Giá thành rẻ

2017-03-21 14:30:11, trong TIN TỨC


Với sự tiện ích của hộp nhựa thì nó đã là thứ không thể thiếu đối với mỗi chúng ta và mỗi hộ gia đình. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu công ty sản xuất hộp nhựa như thế nào?
Quy trình để tạo một hộp nhựa rỗng


Từ nhựa nguyên sinh, người ta tạo nên hạt nhựa, sau đó pha màu, đem kéo sợi, trộn các chất phụ gia dai, cộng phụ gia liên kết làm cứng, rồi cắt gọt bavia và cuối cùng là thành phẩm hộp nhựa.
Nói thì dễ nhưng thông thường được chia ra hai giai đoạn chính là đúc thổi kéo và đúc khuân cho hộp nhựa. Các khuôn phải được làm lạnh nhanh chóng trực tiếp bằng việc sử dụng khí nén hoặc carbon dioxide thẳng lên khuôn nhựa. Nếu sử dụng quá trình đúc liên túc, hộp sẽ cần phải tách bằng phương pháp cắt nhựa ở giữa. Sau khi loại bỏ hộp ra khỏi khuôn và loại bỏ nhựa dư thừa, các hộp sẽ được vận chuyển đến nhà phân phối.


Công ty sản xuất hộp nhựa thường dùng nguyên liệu gì để sản xuất hộp nhựa
Hộp nhựa thường được sản xuất từ 7 loại nhựa thường được nhắc đến đối với chai, lọ, nhựa. Và mỗi hộp nhựa đều có ký hiệu của từng loại ở dưới đáy mỗi hộp nhựa. Điều này là điều mà đến 95% dân số nước ta đã không để ý đến trong khi việc này rất cần thiết khi bạn sử dụng hộp nhựa.
Những loại nhựa thường được dùng để sản xuất hộp nhựa

 

hộp nhựa

công ty sản xuất hộp nhựa Vững tiến

 


Số 1: PETE hay PET là polyethylene terephthalate
Số 2: HDPE là high-density polyethylene, hàm lượng polyethylene cao
Số 3: PVC là polyvinul chlorile, hay còn gọi là nhựa vinyl (V)
Số 4: LDPE là low- density polyethylene, hàm lượng polyethylene thấp
Số 5: PP là polypropylene
Số 6: PS là polystyrene
Số 7: PC là polycarbonate


Thường thì loại số 1 được dùng để sản xuất ra những chai để đựng nước khoáng, nước uống đóng chai, nước có gas và được coi là khá an toàn nhưng được khuyến cáo là không tên tái sử dụng vì có khả năng rò rỉ hóa chất độc hai khi gặp điều kiện thời tiết khắc nghiệt.


Loại số 2 và 5 được dùng làm bình đựng sữa, dầu gội, sữa tắm và màng bọc thực phẩm. Được coi là an toàn và có thể tái sử dụng vì khá an toàn do bề mặt trơn láng.
Loại số 3 và số 7 không được an toàn đói với sức khỏe của người tiêu dùng. Nên chúng ta hạn chế dùng những hộp nhựa được sản xuất từ loại nhựa này cho ăn uống và sinh hoạt hằng ngày.
Mỗi loại nhựa lại có những ưu và nhược điểm khác nhau nên được dùng vào những mục đích khác nhau. Công ty sản xuất hộp nhựa cũng biết được điều đó nên đã ký hiệu loại nhựa được dùng làm hộp nhựa ở dưới đáy mỗi hộp.