Các mẫu chai nhựa đẹp - Cung cấp mẫu chai nhựa đẹp như ý

2017-03-20 09:57:20, trong TIN TỨC

 

Ngày nay, đồ nhựa được dùng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là các chai nhựa. Chai nhựa có tính năng tiện lợi, năng động, vệ sinh cao chuyên đựng nước sâm, sữa đậu nành, đậu xanh, mè đen, chanh dây, rau má, cùng nước các loại trái cây (cam, bưởi, dưa hấu, cà rốt,  xoài, ổi, cà chua...)

Sử dụng chai nhựa đựng nước uống là cách làm của rất nhiều nếu không muốn nói là hầu hết mọi người, mọi gia đình ở Việt Nam hiện tại. Lý do đơn giản và dễ hiểu: chai nhựa gần như luôn có sẵn trong tầm tay, không sợ đổ bể, tiện đem đi khắp nơi.

 

Bởi vậy, các công ty sản xuất đồ uống, thực phẩm luôn rất chú trọng đến vấn đề thiết kế vỏ chai, lọ được sử dụng chưa chắc đã đứng trên góc độ người sử dụng. Tuy nhiên nếu các nhà thiết kế đứng ở vị trí khách hàng, người dùng, bỏ qua các giới hạn về chi phí sản xuất, những thiết kế đưa ra lại khác hẳn so với những chai lọ mà chúng ta vẫn thấy.

Bạn có thể tham khảo những mẫu chai nhựa đẹp dưới đây, chúng có những ưu điểm đặc biệt như nắp  được thiết kế đặc biệt, dễ mở, dễ uống luôn từ chai, giúp người sử dụng tiết kiệm đến giọt cuối cùng.

 

mẫu chai nhựa đẹp

 

mẫu chai nhựa cơ bản

 

 

 1. Chai dầu gội/ sữa tắm được làm từ vinyl, có móc treo khiến nhà tắm của bạn luôn gọn gàng.

 2. Hoặc mẫu chai nhựa đẹp được thiết kế trong suốt giúp người sử dụng dễ dàng phân biệt từng loại sản phẩm.

 3. Mẫu chai nhựa đẹp được thiết kế phần cổ chai & miệng chai đặc biệt, hơi lệch một chút, giúp người dùng dễ uống, có thể tu trực tiếp từ chai mà không cần ngửa cổ.

 4. Chai làm từ giấy, có dây đeo, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường và dễ dàng tái chế.

 5. Chai 2 đầu, rất hợp để đựng các loại gia vị như tương ớt, sốt cà chua, sốt mayonnaise.

 6. Mẫu chai nhựa đẹp được thiết kế nắp chai với 3 nấc điều chỉnh: lớn, trung bình, nhỏ. Nhờ nó bạn có thể dễ dàng lấy ra lượng xà phòng cần thiết.

 7. Một chút thay đổi nhỏ ở nắp chai coca như thành hình giọt nước cũng giúp ích rất nhiều, đặc biệt là cho trẻ em.

 8. Chai bia được thiết kế với nắp có phần bật mở như các lon bia, lon nước ngọt là thiết kế hoàn hảo. Bạn không lo bị xước tay, mẻ răng hay làm hỏng thành bàn, thành ghế quanh bạn.

 9. Mẫu chai nhựa đẹp được thiết kế cực kỳ đơn giản, trong suốt & không có góc cạnh, dễ tẩy rửa, cực kì thích hợp cho việc tái sử dụng sản phẩm.

 10. Mẫu chai nhựa đẹp được thiết kế nhiều tầng, có thể xếp gọn lại sau khi sử dụng xong.

 11. Nếu bạn có thói quen mang theo nước khi đi chạy bộ thì chai nhựa kiểu dáng hình tạ là 1 sản phẩm cực kỳ thích hợp.