Vungtienplastic đơn vị cung cấp các sản phẩm chai nhựa chất lượng, uy tín

2017-09-21 21:59:23, trong TIN TỨC

Ngày nay hình ảnh các loại chai lọ nhựa, các loại hộp nhựa …đã trở nên quá đỗi thân thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Chúng được sử dụng để đựng nước: nước uống, nước giải khát có gas, không có gas, rượu...hay được dùng để đựng các loại gia vị như: dầu ăn,  mắm, dấm, nước tương...

Không chỉ vậy chai nhựa còn được sử dụng để đựng các loại mỹ phẩm, dược phẩm, hoặc đựng các sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp....Do tính ứng dụng cao và là một sản phẩm thiết yếu, nên để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của mọi người thì đã có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp được xây dựng. 

Và chúng tôi Vungtienplastic là một đơn vị cung cấp các sản phẩm chai nhựa chất lượng, uy tín đã được đông đảo các khác hàng tin dùng trong suốt thời gian qua.
Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp các loại chai nhựa, can, lọ, hộp bằng nhựa PET, PE, PC dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, đổ uống, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Với hơn 21 năm kinh nghiệm chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm chuyên luôn tư vấn, thiết kế cho khách hàng các mẫu chai nhựa đẹp, độc đáo theo các mẫu có sẵn hoặc theo ý của khách hàng sản xuất đã được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng sản phẩm.
Công ty chúng tôi đã xây dựng được một dây truyền máy thổi chai chuyên dụng, với công nghệ thổi chai tiên tiến nhất hiện đại nhất đạt chỉ tiêu chất lượng sản phẩm về độ bóng, độ bền, đẹp, không lẫn tạp chất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Và cũng đã được Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định. Các sản phẩm chai nhựa mà chúng tôi cung cấp đến cho quý khách hàng gồm: Chai pet nước khoáng, rượu và thực phẩm; Chai pet bảo vệ thực phẩm; Chai pet hóa mỹ phẩm;  phôi PET; nắp nút chai và quai xách; hũ,  lọ nhựa PET; Nắp giấy ướt; nắp khăn ướt….

Ngoài ra công ty chúng tôi còn triển khai sản xuất, gia công các loại sản phẩm nhựa kỹ thuật có độ chính xác và chất lượng cao, với nhiều chủng loại nguyên liệu nhựa kỹ thuật như ABS, Pa, As, Pom, Pmma, Pc vvv
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 04 3972 8817 , để được chúng tôi tư vấn, và cung cấp các mẫu chai nhựa đẹp với nhiều kiểu dáng mẫu mã, kích thước phong phú, đa dạng và chất lượng. Khi đến với chúng tôi các quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.