Vững Tiến cung cấp sỉ, lẻ các loại chai nhựa đựng thực phẩm, hóa mỹ phẩm

2017-11-25 08:51:03, trong TIN TỨC

Chắc chắn bạn không thể phủ nhận sự tồn tại của các loại chai nhựa trong cuộc sống của chúng ta. Chúng có quá nhiều ứng dụng và được sử dụng rất rộng rãi từ việc đựng nước, đựng thức ăn đến việc dùng để đựng các loại mỹ phẩm: dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng da...Do đó kinh doanh mặt hàng chai lọ nhựa hiện nay cũng đang được rất nhiều người quan tâm.


 

Để kinh doanh thành công mặt hàng này cần nhiều yếu tố, trước hết bạn cần hiểu được có mấy loại chai nhựa, đặc điểm của từng loại nhựa cấu thành chai lọ nhựa như nào, sử dụng được bao lâu, có đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng không....

Bên cạnh đó thì bạn cần phải tìm được địa chỉ uy tín cung cấp sỉ, lẻ các loại chai nhựa này. Sao cho đảm bảo được chất lượng và giá cả rẻ nhất để có điều kiện cạnh tranh với các đối thủ khác. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này nên bạn sẽ rất khó để tìm được địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng cùng giá thành rẻ. Vì vậy các bạn hãy đến với Vungtienpalstic chúng tôi.

Vungtienpalstic chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm là một nhà sản xuất và cung cấp các loại chai nhựa, can, lọ, hộp bằng nhựa PET, PE, PC dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, đổ uống, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty chúng tôi được thành lập từ những năm 1996, sau 21 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp chai nhựa đến nay chúng tôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm, ưu ái của đông đảo khác hàng lớn nhỏ trên cả nước.

Công ty chúng tôi luôn chú ý đến vấn đề xây dựng một hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất. Hiện nhà máy sản xuất của chúng tôi đã đầu tư một dây truyền máy thổi chai chuyên dụng, với công nghệ thổi chai tiên tiến nhất hiện đại nhất giúp sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ bóng, độ bền, đẹp, không lẫn tạp chất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các sản phẩm chai lọ nhựa của chúng tôi đã được Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định. Chúng tôi cũng đã xây dựng được một đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật viên, nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế cho khách hàng các mẫu chai nhựa đẹp, độc đáo theo các mẫu có sẵn hoặc theo ý của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp cho quy khách hàng các sản phẩm chai nhựa gồm:

  • Chai pet nước khoáng, rượu và thực phẩm
  • Chai pet bảo vệ thực phẩm
  • Chai pet hóa mỹ phẩm
  • Vvv.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 04 3972 8817 , để được chúng tôi tư vấn, và cung cấp các mẫu chai nhựa đẹp với nhiều kiểu dáng mẫu mã, kích thước phong phú, đa dạng và chất lượng. Khi đến với chúng tôi các quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.