Vững Tiến cung cấp các loại chai lọ nhựa cho các quán trà sữa, cafe online

2017-10-06 08:46:04, trong TIN TỨC

Hiện nay hình thức kinh doanh online đang ngày càng phát triển và phong phú. Trong đó ta phải kể đến lĩnh vực ăn uống như việc kinh doanh trà sữa, cafe online. Kinh doanh online đồ uống mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích như: tiết kiệm được tiền thuê mặt bằng, không tốn thời gian...


 

Do đó mà càng ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn hình thức kinh doanh này để khởi nghiệp, để tích thêm kinh nghiệm. Và để bắt đầu kinh doanh được mặt hàng này chúng ngoài nguyên vật liệu chuẩn, các pha chế ngon, sạch sẽ thì ta không thể bỏ qua các loại chai, lọ, cốc đựng chúng được.

Chất liệu để làm chai, lọ đựng nước, trà sữa, cafe... rất phong phú, ta thấy phổ biến nhất là thủy tinh và các loại chai nhựa.

Nhưng để đảm bảo được quá trình vận chuyển không bị vỡ và giá thành rẻ thì các loại chai lọ nhựa là sự lựa chọn phù hợp hơn cả.

Để mua được các loại chai lọ nhựa hiện nay trên thị trường không phải là khó mà khá dễ dàng vì trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất, rất nhiều cửa hàng...cung cấp mặt hàng này. Và chúng ta cần chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng giá rẻ để mua sản phẩm.

Và Công ty Vững Tiến chúng tôi là công ty chuyên sản xuất các loại chai nhựa uy tín hiện nay.

Chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin dùng của các quý khách hàng lớn, nhỏ trong cả nước.

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chai lọ nhựa, công ty chúng tôi luôn đầu tư, sử dụng các dây truyền máy thổi chai chuyên dụng, với công nghệ thổi chai tiên tiến nhất hiện đại nhất đạt chỉ tiêu chất lượng sản phẩm về độ bóng, độ bền, đẹp, không lẫn tạp chất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi đã được Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định và cũng đã xây dựng được một đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm chuyên luôn tư vấn, thiết kế cho khách hàng các mẫu chai nhựa đẹp, độc đáo theo các mẫu có sẵn hoặc theo ý của khách hàng.

Công ty nhựa Vững Tiến chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại chai nhựa, can, lọ, hộp bằng nhựa PET, PE, PC dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, đổ uống, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Vì cậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi để được chúng tôi cung cấp các sản phẩm chai nhựa chất lượng chất lượng với nhiều hình dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau phục vụ cho công việc kinh doanh đồ uống online của mình.

Khi đến với chúng tôi các quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.