Vững Tiến – chuyên cung cấp các sản phẩm chai PET thực phẩm chất lượng cao

2018-03-11 15:55:25, trong TIN TỨC

Hiện nay, chai lọ nhựa PET thực phẩm được sử dụng trong nhiều hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán ăn...nhờ những đặc tính nổi bật mà nó thể hiện. Người ta có thể dùng chai PET thực phẩm để đựng nhiều dạng, loại thực phẩm khác nhau, đựng dầu, muối, cất trữ thực phẩm khô...

Vậy chai PET thực phẩm có những đặc tính gì nổi bật? 

Chai nhựa PET, hay có tên khoa học là Polyethylene Terephthalate. Để sản xuất được sản phẩm chai nhựa PE thực phẩm, người ta phải tốn rất nhiều công sức và chỉ có những quy trình sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ cao mới có thể làm ra những chai PET thực phẩm trong suốt, không có mùi, có độ bền đẹp cao. Ngay cả trong quá trình di chuyển, chịu tác động lực thì sản phẩm cũng rất khó bị nứt vỡ. Kể cả khi bị nứt vỡ thì nó cũng không gây sát thương như những sản phẩm làm bằng thủy tinh. 

 

Chính vì được sản xuất từ vật liệu nhựa cao cấp nên chai PET thực phẩm còn có khả năng chống chịu tác động của không khí cũng như tác động từ môi trường bên ngoài. Nên dù sử dụng trong thời gian dài thì sản phẩm vẫn giữ được độ trong suốt, bền đẹp mà không phải loại chai nhựa nào cũng có được. 

 

Đối với những loại chai lọ đựng thực phẩm thì người ta đặc biệt quan tâm đến yếu tố an toàn với sức khỏe con người. Điều này thì bạn hoàn toàn có thể an tâm vì chai nhựa PET không gây ra hiện tượng thôi nhiễm thực phẩm, không có mùi nên có thể đựng được mọi loại thực phẩm mà không gây độc hại cho người dùng. 

 

Với những ưu điểm nêu trên thì chai PET thực phẩm sẽ là sự lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm mua một loại chai đựng thực phẩm cao cấp. Hơn nữa, sản phẩm còn có giá thành rẻ, có thể đầu tư số lượng lớn mà vẫn tiết kiệm được chi phí. 

 

Khi mua hàng ở Công ty Cổ phần nhựa Vững Tiến, quý khách sẽ nhận được những dịch vụ ưu đãi về vận chuyển, đặt mua và ưu đãi về mức giá khi mua với số lượng lớn. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng chai PET thực phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình.