Vì sao công tu nhựa Vững Tiến lại nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong lĩnh vực cung cấp chai nhựa PET đến vậy

2017-09-28 21:01:47, trong TIN TỨC

Các loại chai nhựa Pet hiện nay đã và đang dần được sử dụng để thay thế các loại chai bằng tủy tinh, gốm, sứ bởi kiểu dáng, mẫu mã phong phú nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại chai bằng thủy tinh...

 Do nhu cầu sử dụng các loại chai nhựa này ngày càng cao nên nên ta có thể thấy có rất nhiều công ty sản xuất chai nhựa, các nhà cung cấp được xây dựng. Và Công ty Vững Tiến chúng tôi là công ty sản xuất chai nhựa uy tín hiện nay.

 

Chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin dùng của các quý khách hàng lớn, nhỏ trong cả nước. Vậy vì sao công ty của chúng tôi lại nhận được sự tin tưởng của đông đảo khác hàng đến vậy:

Công ty Nhựa Vững Tiến được thành lập từ năm 1996, đến nay với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chai nhựa.
Công ty chúng tôi luôn đầu tư, sử dụng các dây truyền máy thổi chai chuyên dụng, với công nghệ thổi chai tiên tiến nhất hiện đại nhất đạt chỉ tiêu chất lượng sản phẩm về độ bóng, độ bền, đẹp, không lẫn tạp chất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đã được Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định.
Có một đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm chuyên luôn tư vấn, thiết kế cho khách hàng các mẫu chai nhựa đẹp, độc đáo theo các mẫu có sẵn hoặc theo ý của khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại chai nhựa, can, lọ, hộp bằng nhựa PET, PE, PC dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, đổ uống, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn triển khai sản xuất, gia công các loại sản phẩm nhựa kỹ thuật có độ chính xác và chất lượng cao, với nhiều chủng loại nguyên liệu nhựa kỹ thuật như ABS, Pa, As, Pom, Pmma, Pc v.v.v

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty CP nhựa Vững Tiến, chúng tôi có địa chỉ tại:
Văn phòng đại diện: số 5 – D3, Ngõ 190 Phố Lò Đúc, P. Đông Mác, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Số điện thoại: 04 3972 8817 
Cơ sở sản xuất: nhà máy Lô F2, khu công nghiệp Đại Đồng, Xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh
Số điện thoại: 0241 384 8538

Trên đây là những lý do mà các bạn nên chọn công ty chúng tôi là địa chỉ uy tín để cung cấp các loại sản phẩm chai nhựa, chai nhựa pet...Khi đến với chúng tôi các quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.