Vì sao các nhà sản xuất nước uống, thục phẩm chọn để làm bao bì đựng sản phẩm của họ?

2018-01-12 15:56:27, trong TIN TỨC

Đối với chúng ta các loại chai lọ nhựa đã quá quen thuộc, nó là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của con người. Chúng ta có thể dễ dàng thấy chúng xuất hiện ở bất cứ đâu từ nhà hàng, quán ăn, khách sạn đến các sản phẩm trong gia đình như các sản phẩm nước uống, dầu ăn, nước mắm...


 

Được sử dụng nhiều như vậy nhưng các bạn có biết vì sao chúng lại phổ biến như vậy không, nó có ưu điểm gì mà lại được các nhà sản xuất nước uống, thục phẩm chọn để làm bao bì đựng sản phẩm của họ.

Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu lý do đó là gì nhé.

Hiện nay chất liệu chính để sản xuất các loại chai nhựa đưng thực phẩm là nhựa PET, nó có tên khoa học là Polyethylene terephthalate. Chai nhựa thành phẩm được tạo lên từ quá trình sấy nhựa, ép phun tạo thành phôi sau đó gia nhiệt thổi thành chai.

Với những đặc tính cơ bản của nhựa PET sau khi trải qua quy trình tạo thành sản phẩm đã cho ra những chai nhựa PET có màu trong suốt, không mùi, không vị, có độ bền cơ học cao, giúp làm giảm thiểu tối đa sự hư hỏng, móp mép trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó thì nhựa PET có đặc điểm là “trơ” về mặt hóa học, nên ít chịu ảnh hưởng của không khi cũng như nhiệt độ môi trường do đó mà chai nhựa PET cũng không bị thôi nhiễm vào trong thực phẩm, đồ uống. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Không chỉ có vậy nó còn có ưu điểm là nhẹ, nếu xảy ra hư hỏng cũng không gây ra tính sát thương, dễ dàng vận chuyển đường dài...

Trên đây là những ưu điểm nổi bật giúp ta đã hiểu lý do vì sao mà các nhà sản xuất lại chọn chai nhựa PET để làm bao bì đựng sản phẩm của họ.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng chai nhựa của các nhà sản xuất nước, thực phẩm, cũng như nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng thì hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất chai nhựa pet được xây dựng. Với các mẫu mã phong phú, nhiều kích thước khác nhau cho chúng ta lựa chọn.

Vungtienpalstic chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm: chai nhựa pet thực phẩm, chai nhựa pet hóa mỹ phẩm, chai nhựa pet bảo vệ thực vật, phôi pet, nắp nút – quai xách, hộp, hũ....Với dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 Để biết thêm chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 04 3972 8817 hoặc đến thẳng cơ sở của chúng tôi để được chúng tôi cung cấp các thông tin, giá cả, các chính sách... một cách nhanh, chính xác nhất.