Sử dụng chai nhựa Pet có độc hại như mọi người vẫn nghĩ không và địa chỉ mua chai nhựa pet uy tín

2017-10-20 13:57:52, trong TIN TỨC

Hiện nay có rất nhiều thông tin cho rằng chai nhựa pet chỉ nên sử dụng 1 lần vì nếu tái sử dụng chúng có thể cho ra dioxins và di-ethylexyl adipate (DEHA)- là những hợp chất hóa học có thể gây ung thư. Điều này khiển cho người tiêu dùng rất hoang mang và có xu hướng tẩy chay chai nhựa pet.


 

Nhưng một nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu ung thư Quốc tế đã bác bỏ thông tin này. Nghiên cứu đã chỉ ra không có bằng chứng nào về việc có dioxins trong chai nhựa pet cả. Còn DEHA thì hiện có nhiều loại nhựa chứa tạp chất này nhưng không phải là loại nhwuaj mà ta sử dụng để đóng chai nước hàng ngày đâu nhé.

Chai nhựa Pet là chai nhựa có kết cấu mạnh mẽ, an toàn  khi sử dụng đựng đồ uống, thực phẩm và ta có thể hoàn toàn tái sử dụng chúng nếu ta vệ sinh, cọ rửa thường xuyên.

Mặc dù đã biết thông tin chai nhựa pet chứa dioxins, DEHA là không đúng nhưng người tiêu dùng vẫn chưa thể yên tâm khi sử dụng các loại chai nhựa này. Vì hiện có rất nhiều cơ sở sản xuất chai nhựa sử dụng nguyên liệu kém chất lượng...để làm giảm thiểu chi phí gây hại cho người sử dụng.

Nhưng khi đến với Vungtienplastic chúng tôi thì các bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa vì: chúng tôi luôn sử dụng các nguyên liệu nhựa chất lượng, được nhập khẩu.

Công ty chúng tôi còn sử dụng các dây truyền máy thổi chai chuyên dụng, với công nghệ thổi chai tiên tiến nhất hiện đại nhất đạt chỉ tiêu chất lượng sản phẩm về độ bóng, độ bền, đẹp, không lẫn tạp chất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các sản phẩm của chúng tôi đã được Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định.Cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm chuyên luôn tư vấn, thiết kế cho khách hàng các mẫu chai nhựa đẹp, độc đáo theo các mẫu có sẵn hoặc theo ý của khách hàng.

Là một công ty sản xuất và chuyên cung cấp các loại chai nhựa, can, lọ, hộp bằng nhựa PET, PE, PC dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, đổ uống, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật với nhiều hình dạng và kích thước phong phú.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn triển khai sản xuất, gia công các loại sản phẩm nhựa kỹ thuật có độ chính xác và chất lượng cao, với nhiều chủng loại nguyên liệu nhựa kỹ thuật như ABS, Pa, As, Pom, Pmma, Pc vvv

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty CP nhựa Vững Tiến, chúng tôi có địa chỉ tại:

Văn phòng đại diện: số 5 – D3, Ngõ 190 Phố Lò Đúc, P. Đông Mác, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

 Số điện thoại: 04 3972 8817

Cơ sở sản xuất: nhà máy Lô F2, khu công nghiệp Đại Đồng, Xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

Số điện thoại: 0241 384 8538