Sơ lược về các loại chai nhựa bảo vệ thực vật

2017-04-14 09:15:19, trong TIN TỨC


Dù nông thôn hay thành thị thì có lẽ chai nhựa bảo vệ thực vật không còn xa lạ gì với bất kỳ ai. Chúng có mặt khắp nơi bởi xung quanh ta luôn có lớp thực vật bao phủ. Sự góp mặt của những Chai nhựa bảo vệ thực vật này là để chứa đựng các loại hóa chất bảo vệ thực vật với nhiều cấu trúc đặc biệt giúp hóa chất không bị thẩm thấu, không bị ăn mòn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này và công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại.


Chai nhựa bảo vệ thực vật có rất nhiều loại với các kích thước, hình dáng khác nhau. Chúng được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau, mỗi loại đều phù hợp với từng hóa chất khác nhau. Thông thường các loại chai nhựa này sẽ có nhiều lớp cấu trúc khác nhau, pha trộn giữa chất liệu PE, PA, EVOH, .. Công dụng của chúng là chứa đựng các loại hóa chất có nồng độ cao như thuốc bảo vệ thực vật hoặc các loại thực phẩm cần hạn chế tiếp xúc với môi trường bên ngoài, ngăn bay hơi như các loại nước sốt cà, sốt mayonnaise,..


Tùy theo yêu cầu từng loại sản phẩm khác nhau mà chai nhựa bảo vệ thực vật cần đảm bảo các tiêu chí: kích thước vừa đủ, chất liệu an toàn không ảnh hưởng đến hóa chất. Với các loại thực phảm hoặc gia vị đồ ăn cần làm từ nhựa an toàn không thải độc vào đồ ăn. 

 

chai nhựa bảo vệ thực vật


Tại Vững Tiến Plasstic bạn sẽ được lựa chọn đa dạng và phong phú nhất các loại sản phẩm chai nhựa nói riêng và chai nhựa bảo vệ thực vật nói chung. Có đến hơn 20 loại sản phẩm có kích thước công dụng khác nhau, điều này giúp bạn tha hồ lựa chọn đâu là loại sản phẩm phù hợp với bản thân. Với các công ty, nhà máy thì đây là địa chỉ tuyệt vời giúp bạn có thể tiếp xúc được nhiều sản phẩm nhất với độ bền và giá cả phải chăng. Nếu đã từng mua một loại sản phẩm chai nhựa ở đâu đó và quay về với Vững Tiến Plasstic bạn sẽ thấy rõ được sự khác biệt về chất liệu, độ an toàn cũng như giá cả. 


Bạn có thể tùy chỉnh yêu cầu các kích thước hoặc hình dáng khác nhau với các sản phẩm này nếu cần số lượng lớn với từng đơn vị sản xuất chai nhựa bảo vệ thực vật. Các mã hàng khác nhau được sản xuất theo dây chuyển công nghệ cao nên đảm bảo tối đa về những lỗi không mong muốn.
Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với vungtienplastic.vn để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về công dụng của các chai nhựa này. Cảm ơn bạn đã quan tâm.