Công ty nhựa Vững Tiến Plastic uy tín tạo nên thương hiệu

2017-03-20 09:48:18, trong TIN TỨC

 

Trong đời sống hàng ngày, đồ nhựa gia dụng được dùng khá phổ biến, nhiều gia đình hay các cửa hàng thực phẩm, các tiệm tạp hóa thường sử dụng lại các chai, hộp nhựa để đựng thực phẩm hay chứa nước để trong tủ lạnh. Bài viết này sẽ nêu là những loại nhựa tốt và nơi phân phối uy tín cho người tiêu dùng.

 

Các loại nhựa an toàn cho người sử dụng

 

Hàng ngày, loại nhựa chúng ta thường gặp nhất chính là PE (polyethylene). Bước vào một số cửa hàng bán tạp hoá hay đồ nhựa, bạn dễ dàng bắt gặp nhiều loại túi hình chữ nhật trong suốt không màu hay túi đựng có nhiều màu khác nhau mà theo thói quen không biết từ khi nào gọi nhầm là túi nilon (nilon là một loại polyamid có cấu tạo hoá học và tính chất hoàn toàn khác).

 

Các loại chai đựng sữa, nước ngọt và một số thực phẩm lỏng khác thường làm bằng nhựa PE , được gọi tắt là HDPE (high density polyethylene) hay PVC (polyvinyl chloride) loại chuyên dùng cho thực phẩm. Có thể nói ở tất cả các chợ lớn, nhỏ, siêu thị hay chợ ven đường… hàng hoá giao cho khách hàng đều đựng túi PE. Tuy nhiên, việc sản xuất ra HDPE cũng sử dụng tới các hoá chất độc hại như hexane và benzne.

 

Một loại nhựa khác gần với PE là PP (polypropylene). Do PP có tính chất cơ học cao hơn PE nên được kéo sợi và dệt thành các loại bao bì đựng gạo, đường, ngô, đậu nành, lạc… Tùy theo yêu cầu, phía trong bao gì còn một lớp màng chống ẩm. Sợi PP còn dệt thành bạt để che mưa, nắng rất phổ biến ở cả thành thị và nông thôn. Các loại xô, chậu, rổ rá cũng thường làm bằng nhựa PP được xem là loại plastic tốt nhất.

 

công ty nhữa

công ty nhựa Vững Tiến

 

 

Vậy nhựa của nhà cung cấp nào đảm bảo uy tín và an toàn khi sử dụng?

 

Trên thị trường nước ta hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất và thương mại sản phẩm bao bì chai nhựa với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú nhằm thỏa mãn được nhiều yêu cầu về sản phẩm của khách hàng. Tuy nhiên, một yếu tố quan trọng là chất lượng của nguyên liệu tạo thành sản phẩm, một yếu tố quan trọng lại hầu như không bao giờ được các nhà sản xuất đề cập đến trong những buổi giới thiệu sản phẩm của họ tới khách hàng.

 

Công ty Nhựa Vững Tiến được thành lập và hoạt động từ những năm 1996. Công ty là nhà sản xuất và cung cấp các loại chai nhựa, can, lọ, hộp bằng nhựa PET, PE, PP, PC dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, công ty có đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật dày kinh nghiệm, chuyên tư vấn và thiết kế cho khách hàng các loại kiểu dáng chai lọ, khuôn mẫu trong ngành nhựa. Ngoài ra, công ty còn triển khai sản xuất, gia công các sản phẩm nhựa kỹ thuật có độ chính xác và chất lượng cao, với nhiều chủng loại nguyên liệu nhựa kỹ thuật như ABS, PA, AS, POM, PMMA, PC v.v

 

Sản phẩm của công ty nhựa Vững Tiến có nhiều mẫu mã chủng loại phong phú, nguồn nguyên liệu nhựa sạch, hàng chính phẩm, hạt nhựa PET được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn LOTTE của Hàn Quốc, tập đoàn INDORAMA củaThái Lan (1 trong những loại hạt nhựa đầu bảng hiện nay), đảm bảo sản phẩm bao bì chai nhựa PET đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn thế nữa, sau nhiều lần kiểm tra và đánh giá thực nghiệm tại cơ sở sản xuất, công ty đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy chứng nhận sản phẩm bao bì chai nhựa PET phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-1.