Mua chai nhựa ở đâu đảm bảo an toàn, giá thành rẻ nhất

2017-04-03 13:12:30, trong TIN TỨC

Giờ đây, chai nhựa đã trở nên quá đỗi thân thuộc trong cuộc sống của chúng ta, bởi tính ứng dụng thực tế cao của nó. Chúng ta có thể thấy chai nhựa được dùng để đựng nước: nươc uống, nước giải khát có gas, không có gas, rượu...Chai nhựa được dùng để đựng gia vị: dầu ăn,  mắm, dấm, nước tương...Sử dụng chai nhựa để đựng các dung dịch mỹ phẩm, dược phẩm, hoặc đựng các sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp...

Do tính ứng dụng cao  và là một sản phẩm thiết yếu, nên ta có thể thấy có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp được xây dựng. Khi mà trên thị trường có vô vàn những đơn vị sản xuất, cung cấp các loại chai nhựa với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và giá cả khác nhau. Thì việc để mua chai nhựa ở đâu với giá rẻ, chất lượng,và tìm được công ty cung sản xuất, cung cấp uy tín thì không phải là điều dễ dàng.

Là một nhà sản xuất và cung cấp các loại chai nhựa, can, lọ, hộp bằng nhựa PET, PE, PC dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, đổ uống, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.Công ty Nhựa Vững Tiến được thành lập vào những năm 1996, với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất đã được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng sản phẩm.Công ty chúng tôi luôn sử dụng các dây truyền máy thổi chai chuyên dụng, với công nghệ thổi chai tiên tiến nhất hiện đại nhất đạt chỉ tiêu chất lượng sản phẩm về độ bóng, độ bền, đẹp, không lẫn tạp chất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Đã được Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định.Cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm chuyên luôn tư vấn, thiết kế cho khách hàng các mẫu chai nhựa đẹp, độc đáo theo các mẫu có sẵn hoặc theo ý của khách hàng.

 

mua chai nhựa ở đâu

 

Chúng tôi cung cấp cho quy khách hàng các sản phẩm chai nhựa gồm:

  • Chai pet nước khoáng, rượu và thực phẩm
  • Chai pet bảo vệ thực phẩm
  • Chai pet hóa mỹ phẩm
  • Vvv.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn triển khai sản xuất, gia công các loại sản phẩm nhựa kỹ thuật có độ chính xác và chất lượng cao, với nhiều chủng loại nguyên liệu nhựa kỹ thuật như ABS, Pa, As, Pom, Pmma, Pc vvv

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 04 3972 8817 , để được chúng tôi tư vấn, và cung cấp các mẫu chai nhựa đẹp với nhiều kiểu dáng mẫu mã, kích thước phong phú, đa dạng và chất lượng. Khi đến với chúng tôi các quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.