Mua chai nhựa, hộp nhựa PET ở đâu ?

2015-11-10 23:39:11, trong TIN TỨC

Mua chai nhựa PET, hộp nhựa PET ở đâu

          Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất và thương mại sản phẩm bao bì chai nhựa PET với nhiều mẫu mà và kiểu dáng đa dạng nhằm thỏa mãn được nhiều yêu cầu về sản phẩm của khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng của nguyên liệu tạo thành sản phẩm, một yếu tố quan trọng lại hầu như không bao giờ được các nhà sản xuất đề cập đến trong những buổi giới thiệu sản phẩm của họ tới khách hàng

 

 

Ảnh minh họa: Chai PET thực phẩm

 

          Trước tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay, các nhà sản xuất bia, rượu, nước giải khát, nước mắm, dầu ăn và các loại thực phẩm khác đang ngày càng quan tâm hơn đến các chỉ tiêu sinh lý hóa, các chứng chỉ đạt tiêu chuẩn của nguyên liệu cấu thành bao bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm/sản phẩm của họ. Nhiều đơn vị sản xuất hiện nay, để giảm giá thành sản phẩm ,đã dùng những nguồn nguyên liệu nhựa tái chế từ rác thải y tế, chai lọ đã qua sử dụng để tái sản xuất lại những loại bao bì chai nhựa dùng trong ngành thực phẩm, ăn uống. Bản chất của nhựa tái chế là vẫn chứa đựng những chất hóa học, chất bẩn, là nguyên nhân gây ra việc lây lan bệnh truyền nhiễm, tuy nhiên nhiều cơ sở sản xuất bao bì nhựa vẫn mặc nhiên sử dụng nhựa tái chế, bất chấp sản phẩm đe dọa đến sức khỏe người tiêu dùng như thế nào.

 

Ảnh minh họa: Hộp nhựa PET

 

          Trước thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm như vậy, khách hàng băn khoăn về việc mua chai nhựa ở đâu đủ điều kiện ATVSTP. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần Nhựa Vững Tiến chúng tôi được xây dựng với phương châm luôn mang đến cho khách hàng và người tiêu dùng những gì tốt nhất. Với nhiều mẫu mã chủng loại phong phú, nguồn nguyên liệu nhựa sạch, hàng chính phẩm, hạt nhựa PET được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn LOTTE Hàn Quốc, tập đoàn INDORAMA Thái Lan (1 trong những loại hạt nhựa đầu bảng hiện nay), cam kết sẽ luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì chai nhựa PET đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và vệ sinh an toàn thực phẩm, bên cạnh đó, sau nhiều lần kiểm tra và đánh giá thực nghiệm tại cơ sở sản xuất, đơn vị chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy chứng nhận sản phẩm bao bì chai nhựa PET phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-1 do BYT cấp. Với những điều kiện kể trên, quý khác hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc bao bì chai nhựa của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách chiết khấu giá thành cao cho quý khách hàng mua chai nhựa PET với số lượng lớn sản phẩm.

         

          Mọi thông tin xin Quý khách hàng liên hệ ông Chu Thanh Tùng, SĐT: 093.4321.279 để được tư vấn chi tiết hơn.