Hũ nhựa đẹp - Sản phẩm hũ nhựa đẹp giá rẻ Vững Tiến

2017-03-21 15:20:32, trong TIN TỨC


Trong thời đại hiện nay ta có thể thấy sự hiện hữu của nhựa ở mọi nơi. Đối với những cô nàng khéo tay và hay có những ý tưởng sáng tạo thị hũ nhựa đẹp là không thể thiếu trong căn phòng của mình.
Hũ nhựa đẹp để làm gì?


+ Hũ nhựa đẹp có thể dụng để trang trí gian phòng của bạn,đựng đồ trang điểm hay những thứ nhỏ xinh,… treo trên tường với những hình thù ngộ ngĩnh, chắc hẳn cô nàng nào cũng thích có một căn phòng thật dễ thương với những hũ nhựa xinh xinh, nho nhỏ.

 

hũ nhựa đẹp


+ Ngoài những cô nàng tuổi teen thích dùng hũ nhựa đẹp để đựng những đồ dễ thương, các bà mẹ còn muốn gian bếp nhà mình sáng lên nhờ những đồ nội thất đẹp. Và đó là những hũ nhựa đẹp, những hũ nhựa dù chỉ là đựng gia vị hay là những đồ lặt vặt dùng trong bếp nếu đẹp sẽ tạo cảm hứng cho các bà nội trợ yêu nấu ăn.
Hũ nhựa đẹp thì được thiết kế tinh xảo, chắc chắn và dày dặn hơn những loại chai lọ nhựa bình thường để đảm bảo có tính thẩm mĩ. Trên hũ nhựa đẹp có thể là những hình thù xinh và ngộ ngĩnh. Điều đặc biệt là đối với những hũ nhựa đặc biệt xinh có thể dùng để đựng đồ làm quà tặng cho bạn bè và người thân.


Hũ nhựa đẹp thường được làm bằng gì?


Hũ như đẹp cũng như tất cá các hũ nhựa khác đều được làm từ những loại nhựa khác nhau với mục tiêu sử dụng khác nhau. Khi muốn mua một hũ nhựa, ngoài đẹp bạn cần xác định mình dùng để làm gì và chọn chất liệu làm nên hũ hợp lý. Về chất liệu làm nên hũ thì được nhà sản xuất kí hiệu ở ngay dưới đáy hũ. Đó là kí hiệu một hình tam giác với những mũi tên. Bên trong hình tam giác là một chữ số cụ thể từ 1 đến 7. Và ở dưới hình tam giác thì có chữ cái viết tắt của loại nhựa được dùng để tạo ra hũ nhựa đó. Ví như PVC, PP, PE, PET hay PETE,…
Loại nhựa thường được dùng để làm hũ nhựa đẹp trong đồ gia dụng là PET hay còn gọi lại PETE, HDPE và PP. Đây được coi là những loại nhựa an toàn đối với sức khỏe con người vì chứa ít chất độc hại. Tuy nhiên đối với hũ nhựa đẹp được làm từ PET người ta khuyến cáo không nên tái sử dụng vì nó rất dễ rò rỉ chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi gặp nhiệt độ cao mặc dù nó khá bền nhưng cũng không thể đảm bảo 100% được.


Mong rằng bài viết của chúng tôi giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn mua và sử dụng hũ nhựa đẹp!