Địa chỉ cung cấp các loại chai nhựa pet giá rẻ, uy tín trên thị trường

2018-02-09 11:27:11, trong TIN TỨC

Trong cuộc sống hàng ngay chúng ta rất dễ bắt gặp hình ảnh những chiếc chai lọ nhựa đựng thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm... Những chai lọ nhựa đó được làm từ nhựa pet hoặc các loại nhựa khác. Đặc biệt trong đó, chai nhựa pet hiện đang rất được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi do có nhiều ưu điểm nổi bật và kỹ thuật sản xuất không đòi hỏi yêu cầu quá cao.


 

Trong phân loại nhựa thì chai nhựa pet thường có ký hiệu số 1, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng khi lật đáy của chai nhựa lên, ký hiệu số 1 được nằm trong 1 hình tam giác. Đây là một trong những loại nhựa được đánh giá là khá an toàn cho tất cả các loại thực phẩm.

Ta thường thấy chúng được sử dụng để làm chai lọ đựng nước khoáng, nước giải khát...hoặc được sử dụng dưới dạng các hũ đựng thực phẩm, chai lọ đựng mỹ phẩm, tinh dầu, hương liệu...Mặc dù đã có nhiều nghiên cứu về tác động của nhựa pet với sức khỏe nhưng hiện nay nó vẫn được xếp vào nhóm nhựa an toàn cho sức khỏe con người.

Đặc điểm của nhựa pet là trong suốt, nên nó rất thích hợp để đựng đồ uống. Nó khiến cho đồ uống trở nên bắt mắt hơn, kích thích vị giác của người tiêu dùng hơn. Và tùy vào mục đích sử dụng mà trong quá trình sản xuất ta có thể điều chỉnh được độ dày mỏng, cũng như kích thước của chai nhựa.

Đới với các đơn vị chuyên sản xuất đồ uống, thực phẩm thì chai lọ nhựa pet là một loại bao bì luôn được xếp hàng đầu khi muốn chọn bao bì để đựng các sản phẩm của họ. Và tại nước ta trong những năm gần đây đã có rất nhiều công ty sản xuất bao bị nhựa với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại.

Một trong những đơn vị sản xuất chai lọ nhựa hàng đầu tại nước ta hiện nay là Công ty CP nhựa Vững Tiến. Công ty chúng tôi có sự đa dạng về chủng loại mặt hàng, chúng tôi không chỉ chuyên về cung cấp các sản phẩm chai nhựa pet mà chúng tôi còn sản xuất các loại chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm...đã và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ khép kín, được giám sát chặt chẽ, được thẩm định về chất lượng và có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm...

Các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo một quy trình hoàn hảo từ khâu thiết kế => đưa vào sản xuất=>Vận chuyển hàng hóa đến tận tay khách hàng. Nên các sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng lớn nhỏ trên cả nước tin dùng.