Chuyên cung cấp chai nhựa cho các quán café, trà sữa

2017-08-03 20:39:51, trong TIN TỨC

Hiện nay trên ta dễ dàng nhận thấy đang có rất nhiều các quán café, trà sữa mọc lên ngày một dầy đặc. Đấy là không kể là những cửa hàng kinh doanh trà sữa, café online. Nếu bạn yêu thích công việc này và vẫn muốn dấn thân vào con đường này thì bạn cần phải chuẩn bị chắc những vấn đề sau:


 

Trước tiên bạn cần phải có tay nghề pha chế tốt, các quy trình pha chế cần phải đảm bảo vệ sinh

Kinh doanh nước uống, café, trà sữa mà tay nghề pha chế kém và kém vệ sinh thì chắc chắc sẽ không ai muốn quay lại quán bạn lần hai.

Thứ hai khi bạn đã có tay nghề tốt bạn cần xác định rõ là bạn định mở quán hay chỉ bán onlie

Nếu bạn mới bán muốn có kinh nghiệm trước thì bạn nên thử sức ở mảng bán online trước sau đó mới tính đến chuyện mở quán.

Sau khi bạn đã chọn cho mình nước uống chủ đạo bạn cần tìm được nguyên liệu pha chế chất lượng. Sau khi đã xác định được nơi cung cấp nguyên vật liệu thì một yếu tố cực kỳ quan trọng mà các bạn cần làm là tìm cho mình địa chỉ cung cấp các loại chai, cốc đựng nước uống với mẫu mã đẹp, phong phú, chất lượng tốt. Nếu chai lọ thủy tinh đẹp nhưng lại có giá cao thì bạn có thể chọn cho mình những mẫu chai lọ nhựa PET rất an toàn cho sức khỏe lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với chai thủy tinh. Hơn nữa nếu phải vận chuyển đi xa thì chai nhựa sẽ tiện hơn chai thủy tinh.

Hiện nay công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu chai nhựa đẹp sử dụng cho các quán café, trà sữa: như các loại chai PET hình chữ nhật 350ml, chai PET hình chữ nhật 500ml,….

Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công các mẫu chai nhựa theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết chất liệu sử dụng để làm chai nhựa phục vụ đựng thực phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu chất lượng, kỹ thuật tốt nhất, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng nhất.

Là đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp các mẫu chai lọ nhựa đựng thực phẩm nên khi đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn được đảm bảo có giá tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đang dẫn khẳng định vị trí của mình trong lòng quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu, thị yếu của người sử dụng.

Nếu có nhu cầu, hay thắc mắc về các sản phẩm của chúng tôi các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:  04 3972 8817 – 0241 384 8538 để chúng tôi có cơ hội được hợp tác với bạn.