Chuyên cung cấp chai nhựa 350ml - Vững Tiến Plastic

2017-04-03 13:38:10, trong TIN TỨC

Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của chai nhựa ngày nay trong đời sống. Có thể nói chúng có mặt ở “mọi lúc mọi nơi” ta nhìn thấy. Tùy từng chất liệu nhựa khác nhau để làm chai nhựa mà chúng có nhiều ứng dụng từ ngành thực phẩm, đến dược phẩm, mỹ phẩm...Cùng với nhiều kiểu dáng cũng như thể tích khác nhau chai nhựa 100ml, chai nhựa 250ml, chai nhựa 350ml, chai nhựa 500ml,.....

Chúng tôi là một trong nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại chai nhựa 350ml nói riêng và cung cấp các loại sản phẩm từ nhựa nói nói chung với nhiều thể tích khác nhau.

Công ty Nhựa Vững Tiến với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất,chúng tôi luôn sử dụng các dây truyền máy thổi chai chuyên dụng, với công nghệ thổi chai tiên tiến nhất hiện đại nhất đạt chỉ tiêu chất lượng sản phẩm về độ bóng, độ bền, đẹp, không lẫn tạp chất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Công ty chúng tôi, đã và đang là công ty sản xuất chai nhựa uy tín hiện nay, nhận được nhiều sự quan tâm, tin dùng của các quý khách hàng trong cả nước.Đã được Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định.Cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm chuyên luôn tư vấn, thiết kế cho khách hàng các mẫu chai nhựa đẹp, độc đáo theo các mẫu có sẵn hoặc theo ý của khách hàng.

 

chai nhựa 350ml

chuyên chai nhựa 350ml

 

Là một công ty sản xuất và chuyên cung cấp các loại chai nhựa, can, lọ, hộp bằng nhựa PET, PE, PC dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, đổ uống, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty chúng tôi cung cấp cho quy khách hàng các sản phẩm chai nhựa 350ml gồm:

  • Chai pet nước khoáng, rượu và thực phẩm
  • Chai pet bảo vệ thực phẩm
  • Chai pet hóa mỹ phẩm
  • Vvv.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn triển khai sản xuất, gia công các loại sản phẩm nhựa kỹ thuật có độ chính xác và chất lượng cao, với nhiều chủng loại nguyên liệu nhựa kỹ thuật như ABS, Pa, As, Pom, Pmma, Pc vvv

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ tại:

  • Văn phòng đại diện: số 5 – D3, Ngõ 190 Phố Lò Đúc, P. Đông Mác, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

 Số điện thoại: 04 3972 8817

  • Cơ sở sản xuất: nhà máy Lô F2, khu công nghiệp Đại Đồng, Xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

Số điện thoại: 0241 384 8538

 Để được chúng tôi tư vấn, và cung cấp các mẫu chai nhựa 350ml với nhiều kiểu dáng mẫu mã, phong phú, đa dạng và chất lượng tốt.