Chai nhựa pet và ứng dụng trong sản xuất chai lọ mỹ phẩm

2017-08-18 08:25:23, trong TIN TỨC

Pet có tên khoa học là polyethylene terephthalate. Đây là một loại vật liệu rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Ngày nay người ta thường sử dụng pet trong ngành công nghiệp chế biến các loại chai lọ đựng thực phẩm, mỹ phẩm..Trước khi được sử dụng để sản xuất chai lọ đựng mỹ phẩm, hay chai lọ đựng thực phẩm...thì chúng ta đều phải tìm hiểu, nghiên cứu thật kỹ lưỡng về tinh chất cũng như các đặc tính của loại nhựa này.


 

Tính chất của nhựa pet

Loại nhựa này có độ bền cơ học cao, nó có khả năng chịu được lực xé cũng như lực va chạm rất tốt cũng như chịu được mài mòn và có độ cứng cao.

Chai nhựa được sản xuất từ nhựa pet trong suốt, có độ trơ với môi trường thực phẩm và mỹ phẩm...

Loại chai nhựa được làm bằng pet này có khả năng chống thấm khí tốt hơn nhiều so với các loại nhựa kahcs.

Khi được gia nhiệt đến 200 độ C hoặc khi làm lạnh ở nhiệt độ - 90 độ C thì cấu trúc hóa học của Pet vẫn được bảo tồn và có tính chống thấm  khí vẫn nguyên kể cả khi ở nhiệt độ 100độ C.

Ưu điểm của lọ pet mỹ phẩm

Pet chính là vật liệu chính được sử dụng để sản xuất các loại chai lọ, hũ đựng thực phẩm, mỹ phẩm. Các mẫu chai lọ pet được hình thành sau khi trải qua các công đoạn sấy, ép phun thành phôi, gia nhiệt thổi thành chai lọ. Để có thể tạo lên được nhưng sản phẩm chất lượng để phục vụ cho nhu cầu của thị trường  thì chai nhựa pet đựng mỹ phẩm cũng phải trải qua quá trình sản xuất phức tạp.

Chai nhựa Pet đựng mỹ phẩm có màu trong suốt, độ bền cao, không chịu ảnh hưởng bởi các tác nhân vật lý, ít bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường. Do đó chai nhựa pet đựng mỹ phẩm khá an toàn, không có hiện tượng thôi nhiễm vào mỹ phẩm. Ngoài ra do đặc tính nên chúng khá nhẹ, nếu chẳng may xảy ra vấn đề hư hỏng cũng sẽ không gây ra các sát thương nghiêm trọng.

Hiện nay đang có rất nhiều đơn vị cung cấp, sản xuất chai nhựa pet đựng mỹ phẩm trong đó có Vững Tiến chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo từ khâu chọn chất liệu đến khâu sản xuất thành sản phẩm. Các mẫu chai lọ được thiết kế một cách tinh xảo, mẫu mã kiểu dáng đa dạng…Nên chúng phù hợp được với rất nhiều loại mỹ phẩm có dung lượng khác nhau từ bình dân đến cao cấp.

Khi bạn có nhu cầu muốn mua sỉ các loại chai nhựa này bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 04 3972 8817 – 0241 384 8538 . Do là đơn vị sản xuất trực tiếp nên chúng tôi sẽ luôn để cho bạn giá hợp lý nhất, rẻ nhất. Đồng thời chúng tôi còn nhận thiết kế các mẫu chai lọ nhựa theo yêu cầu, theo thiết kế riêng.

Ngoai ra bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ: Số 5-D3, ngõ 190 phố Lò Đúc, P. Đông Mác, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.