Các loại chai nhựa của công ty nhựa Vững Tiến Plastic

2017-04-03 13:26:29, trong TIN TỨC

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển thì thị trường các loại chai nhựa cũng càng ngày càng phong phú. Phong phú từ kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã đến giá cả.Các loại chai nhựa hiện nay được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau mỗi loại lại có các đặc điểm riêng biệt, tùy theo yêu cầu, mục đích của người sử dụng.

Ta có thể thấy các loại chai nhựa được sử dụng làm chai đựng nước uống, nước giải khát...Chai nhựa để đựng gia vị:dầu ăn, mắm...Chai nhựa đựng mỹ phẩm...Chai nhựa có thể dùng để đựng các loại dung dịch bảo vệ thực vật vvv.

Cũng do tính ứng dụng cao nên ta có thể thấy có rất nhiều các nhà sản xuất,cung cấp được xây dựng.Công ty Vững Tiến chúng tôi, đã và đang là công ty sản xuất chai nhựa uy tín hiện nay, nhận được nhiều sự quan tâm, tin dùng của các quý khách hàng trong cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm.Công ty chúng tôi luôn sử dụng các dây truyền máy thổi chai chuyên dụng, với công nghệ thổi chai tiên tiến nhất hiện đại nhất đạt chỉ tiêu chất lượng sản phẩm về độ bóng, độ bền, đẹp, không lẫn tạp chất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Đã được Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định.Cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm chuyên luôn tư vấn, thiết kế cho khách hàng các mẫu chai nhựa đẹp, độc đáo theo các mẫu có sẵn hoặc theo ý của khách hàng.

 

các loại chai nhựa

các loại chai nhựa với dung tích khác nhau

 

Là một công ty sản xuất và chuyên cung cấp các loại chai nhựa, can, lọ, hộp bằng nhựa PET, PE, PC dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, đổ uống, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn triển khai sản xuất, gia công các loại sản phẩm nhựa kỹ thuật có độ chính xác và chất lượng cao, với nhiều chủng loại nguyên liệu nhựa kỹ thuật như ABS, Pa, As, Pom, Pmma, Pc vvv

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty CP nhựa Vững Tiến, chúng tôi có địa chỉ tại:

  • Văn phòng đại diện: số 5 – D3, Ngõ 190 Phố Lò Đúc, P. Đông Mác, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

 Số điện thoại: 04 3972 8817

  • Cơ sở sản xuất: nhà máy Lô F2, khu công nghiệp Đại Đồng, Xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

Số điện thoại: 0241 384 8538

 Để được chúng tôi tư vấn, và cung cấp các mẫu chai nhựa đẹp với nhiều kiểu dáng mẫu mã, kích thước phong phú, đa dạng và chất lượng. Khi đến với chúng tôi các quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.