Bao bì hộp nhựa đựng thực phẩm

2018-03-05 10:25:59, trong TIN TỨC

Ngày nay để đáp ứng được nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của người dân thì nên công nghiệp sản xuất các sản phẩm cung cấp ra thị trường cũng ngày càng phong phú. Do đó mà các loại bao bì truyền thống đã không còn đủ tính năng để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng nữa. Mà thay vào đó các loại bao bì hộp nhựa đang ngày càng được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng bao bì nhựa hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp, các nhà sản xuất đã cho ra đời các loại bao bì hộp nhựa với nhiều kiểu dáng, kích thước. Các loại bao bì này được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất hàng hóa khác nhau.


 

 Trong đó thì hộp nhựa trong với nhiều ưu điểm nổi bật được xem là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Các ưu điểm nổi bật của bao bị nhựa trong gồm: tính tiện lợi dễ sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Chúng có cấu tạo đơn giản, chỉ gồm thân và nắp đậy nên phù hợp với nhiều độ tuổi từ trẻ tuổi đến người già cũng dễ dàng sử dụng.  Không chỉ vậy nó còn có khả năng chịu được nhiệt độ khá cao mà không làm thay đổi tính chất hóa học đặc biệt là được dùng để đựng thực phẩm nóng.

Do tính chất nhựa trong nên ta có thể thấy được các sản phẩm bên trong, nhìn bắt mắt hơn. Và nổi bật nhất ta phải nói đến khả năng chống thấm nước tuyệt đối, rất tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra do được làm từ chất liệu nhựa cứng, giúp cho sản phẩm có khả năng chịu lực lớn mà vẫn dữ được kết cấu đó đó mà nó còn có tuổi thọ rất cao, bền bỉ.

Các loại bao bì hộp nhựa này cũng rất dễ vệ sinh, và có thể tái sử dụng lại.

Với thiết kế nhỏ nhắn, nhiều kích thước, màu sắc nên ta có thể để chúng trong bếp, tủ lạnh…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhựa khác nhau được dùng để chế tạo ra bao bì hộp nhựa. Thông thường chúng được làm từ chất liệu nhựa PET, PP rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nhưng để đảm bảo thì người tiêu dùng cần để ý đến các ký hiệu trên sản phẩm để tránh mua phải các sản phẩm làm từ các loại nhựa kém chất lượng, các loại nhựa không được phép sử dụng để đựng thực phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bao bì nhựa này các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp sẵn, hoặc đặt làm theo yêu cầu các sản phẩm chai lọ nhựa pet, các loại hũ đựng thực phẩm, đựng mỹ phẩm…chất lượng cao