Bán chai nhựa 100ml giá rẻ - Công ty nhựa Vững Tiến

2017-04-03 13:35:39, trong TIN TỨC

Các bạn bán mỹ phẩm hanmade, các bạn muốn sang triết các loại mỹ phẩm, các loại dầu.... sang dung tích nhỏ để bán. Hay các bạn cần mua chai nhựa 100ml để làm sữa chua chằng hạn..... Các bạn cần tìm nơi bán chai nhựa 100ml rẻ, uy tín, chất lượng.

Hãy đến với Công ty cổ phần nhựa Vững Tiến chúng tôi. Chúng tôi là một trong nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất và bán chai nhựa 100 ml nói riêng và cung cấp các loại sản phẩm từ nhựa nói nói chung với nhiều dung lượng khác nhau.

Công ty Vững Tiến chúng tôi, đã và đang là công ty sản xuất chai nhựa uy tín hiện nay, nhận được nhiều sự quan tâm, tin dùng của các quý khách hàng trong cả nước.Công ty Nhựa Vững Tiến được thành lập vào những năm 1996, với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất.Công ty chúng tôi luôn sử dụng các dây truyền máy thổi chai chuyên dụng, với công nghệ thổi chai tiên tiến nhất hiện đại nhất đạt chỉ tiêu chất lượng sản phẩm về độ bóng, độ bền, đẹp, không lẫn tạp chất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Đã được Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định.Cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm chuyên luôn tư vấn, thiết kế cho khách hàng các mẫu chai nhựa đẹp, độc đáo theo các mẫu có sẵn hoặc theo ý của khách hàng.

 

bán chai nhựa 100ml

Vững Tiến chuyên bán chai nhựa 100ml

 

Là một công ty sản xuất và chuyên cung cấp các loại chai nhựa, can, lọ, hộp bằng nhựa PET, PE, PC dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, đổ uống, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty sản xuất chai nhựa chúng tôi cung cấp cho quy khách hàng các sản phẩm gồm:

  • Chai nhựa pet đựng nước khoáng, chai nhựa đựng rượu và thực phẩm
  • Chai pet dùng bảo vệ thực phẩm
  • Chai pet dùng trong nghành hóa mỹ phẩm
  • Vvv.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn triển khai sản xuất, gia công các loại sản phẩm nhựa kỹ thuật có độ chính xác và chất lượng cao, với nhiều chủng loại nguyên liệu nhựa kỹ thuật như ABS, Pa, As, Pom, Pmma, Pc theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm nhựa của công ty chúng tôi hãy liên hệ theo địa chỉ tại:

  • Văn phòng đại diện công ty Vững Tiến: số 5 – D3, Ngõ 190 Phố Lò Đúc, P. Đông Mác, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

 Số điện thoại: 04 3972 8817

  • Cơ sở sản xuất: nhà máy Lô F2, khu công nghiệp Đại Đồng, Xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

Số điện thoại: 0241 384 8538

 Hãy đến với Vững Tiến để được chúng tôi tư vấn, và cung cấp các mẫu chai nhựa đẹp với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau, kích thước phong phú, đa dạng và chất lượng đảm bảo nhất.